Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

Giới thiệu về BareSoul

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

“Bận rộn” là một tính từ quen thuộc khi nhắc đến những cô gái hiện đại. Xuất phát điểm cũng là những cô gái công sở, chúng tôi hiểu rất rõ guồng quay của cuộc sống khi phải cân bằng công việc, gia đình, xã hội, và đôi khi việc chăm sóc bản thân trở thành một áp lực khác với chu trình rườm rà và lỉnh kỉnh chai lọ.

BareSoul vì vậy được ra đời với mong muốn xoá tan lý do “bận rộn” và đưa việc chăm sóc bản thân trở thành một niềm vui và sự hào hứng mỗi ngày. 

Lấy cảm hứng từ câu nói “Bare your soul” - nghĩa là thổ lộ những tâm tư, tình cảm sâu kín nhất, chúng tôi mong muốn những sản phẩm LÀNH TÍNH - TINH GỌN - ĐA NĂNG của BareSoul sẽ trở thành người bạn tin cận của những cô gái hiện đại, để vẻ tự nhiên và chân thật có thể toả sáng tự tin nhất.

 

 

TRIẾT LÝ SẢN PHẨM

BareSoul theo đuổi 3 triết lý LÀNH TÍNH - TINH GỌN - ĐA NĂNG trong từng sản phẩm. 

  • LÀNH TÍNH: Sử dụng đa dạng nhưng chọn lọc kĩ lưỡng các thành phần thiên nhiên độc đáo từ nhiệt đới Đông Nam Á như nghệ, mù u, cam ngọt, tràm trà, gấc, ứng dụng khoa học kĩ thuật và sản xuất trong môi trường hiện đại GMP, BareSoul mang lại hiệu quả rõ ràng và hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Chúng tôi không sử dụng silicones, cồn, chất bảo quản parabens, chất làm sạch SLS/SLES, để BareSoul dịu nhẹ, an toàn với làn da nhạy cảm và mẹ bầu.
  • TINH GỌN: Từ thiết kế bao bì đến chất liệu, BareSoul vừa văn nằm gọn trong mọi chiếc túi xách, dễ dàng theo chân những người cô gái bận rộn từ chốn công sở đến chuyến du lịch xa. Chúng tôi hạn chế tối đa việc sử dụng nhựa từ bao bì đến thành phần nguyên liệu. Các hạt vi sinh làm sạch được thay thế bằng các thành phần 100% thiên nhiên như cơm dừa, đường, và muối, dễ dàng hoà tan, không gây tắc nghẽn và ô nhiễm nguồn nước. 
  • ĐA NĂNG: Mỗi sản phẩm BareSoul đều được tính hợp ít nhất 2 chức năng. Thay vì những bước làm đẹp rườm rà tốn cả thời gian và tiền bạc, BareSoul tập trung nghiên cứu để tinh gọn chu trình, khiến việc chăm sóc cá nhân trở thành một niềm vui thay vì áp lực. Mang trong mình sự tươi vui, rực rỡ, nhiều màu sắc của thiên nhiên nhiệt đới, BareSoul còn giúp những giây phút chăm sóc bản thân trở lên thật sảng khoái.

 

 

 

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Không chỉ mong muốn khẳng định lại giá trị cốt lõi của cái đẹp “Beautiful in your own skin”, BareSoul còn đồng hành cùng những cô gái hiện đại trên con đường khẳng định giá trị của chính bản thân mình trong xã hội. Tích cực tham gia những chương trình hỗ trợ giáo dục và phụ nữ như “She will be strong”, “Scars of life” hay “Vietseed foundation”, chúng tôi mong muốn được đóng góp công sức nhỏ bé của mình trong việc truyền cảm hứng để các cô gái biết yêu thương chính mình và toả sáng hơn trong cuộc sống.