Nhật ký thú vị của cô nàng thích du lịch một mình - Baresoul-Giải pháp chăm sóc da tối giản cho phụ nữ hiện đại

Nhật ký thú vị của cô nàng thích du lịch một mình

Có phải bạn cho rằng du lịch một mình thật cô đơn và buồn chán? Đọc tâm sự của cô gái thích những chuyến đi một mình dưới đây, bạn có thể sẽ thay đổi suy nghĩ đấy!

Lý do tôi chọn du lịch một mình

Mệt mỏi vì phải chờ đợi người khác, tôi quyết định lên kế hoạch du lịch một mình. Tôi thích cảm giác được trải nghiệm những điều mới mẻ, thích thử thách khả năng tự lập khi đi xa mà không có ai bên cạnh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tôi không muốn du lịch cùng bạn bè của mình. Tôi luôn sẵn sàng đi cùng họ nếu chúng tôi có thể sắp xếp được lịch trình phù hợp cho tất cả.

Ảnh minh họa/Nguồn: Facebook/ngansieunhann

Du lịch một mình không cô đơn như bạn nghĩ

Trái lại với suy nghĩ của nhiều người, du lịch một mình không hề cô đơn và nhàm chán. Dù sẽ có một chút vất vả nhưng đổi lại, tôi gặp được rất nhiều người bạn mới thú vị. Chúng tôi có cùng đam mê du lịch, thích cảm giác một mình và từ đó, chúng tôi chia sẻ và giúp đỡ nhau nhiều hơn.

Ảnh minh họa/Nguồn: Facebook/ngansieunhann

Du lịch không làm chúng ta “cool” hơn

Tôi không xem thành tích du lịch của mình là điều đáng được mọi người tán dương hay ngưỡng mộ. Đối với tôi, du lịch đơn giản là một niềm đam mê.. Du lịch là để trải nghiệm và học hỏi. Nó không phải là điều gì đó thật “cool” để khoe khoang với mọi người

Ảnh minh họa/Nguồn: Travel Blogger Nhung Phung

Tôi vẫn coi trọng những mối quan hệ xung quanh

Thích du lịch một mình không đồng nghĩa với việc tôi không xem trọng những người bạn xung quanh. Dù có đi đến đâu, gặp được bao nhiêu bạn mới thì tình cảm với những người luôn bên cạnh tôi vẫn là đáng quý nhất.

Còn bạn thì sao, bạn có thích đi du lịch 1 mình không?

Nguồn: Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *