MÙA HÈ CẦN GÌ CHO DA!?! - Baresoul-Giải pháp chăm sóc da tối giản cho phụ nữ hiện đại

Giải nhiệt tức thì với Purfiying Toner dạng xịt cho da dầu

BareSoul hay nhắn nhủ các bạn để da đẹp phải thấu hiểu làn da , thật kĩ bước làm sạch vì nó quyết định đến 70% . . . nhưng ít khi nhắc đến yếu tố THỜI TIẾT.

Mỗi mùa đều có luật chơi riêng là có thật, vì vậy chúng ta không chỉ hiểu về da mình, mà còn phải hiểu về bản chất từng mùa để có giải pháp tốt nhất cho da.

Combo trị mụn lưng gồm soap + khay gỗ + xơ mướp

Đây là mùa nóng nhất trong năm, nóng đến mức trứng có thể chín nếu bỏ ngoài trời, nhiệt độ lên 35 – 40 độ C ở VN. Về mặt vật lí, nhiệt độ càng cao nước bốc hơi càng nhanh và làm sự vật càng giãn nở. Thế nên da bị mất NƯỚC và lỗ chân lông to, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ dẫn đến dễ sinh mụn, từ các loại mụn ẩn, đầu đen đến mụn viêm và mụn cơ thể.

Giải nhiệt tức thì với Purfiying Toner dạng xịt cho da dầu

Mỗi làn da có một công thức riêng. Đặc biệt team thuộc da dầu, dễ nổi mụn, dễ thâm sau mụn lại càng mất ăn mất ngủ mùa này.

Bên cạnh những việc phải làm tốt quanh năm như chống nắng, bước rửa mặt chuẩn từ khâu rửa tay đến chọn loại sữa rửa mặt có pH phù hợp đến tẩy tẩy tế bào chết, thì đây là những thứ mình bổ sung/ thay thế cho mùa này nhé:

Liêu Hà Trinh xịt Hydrating Toner cho da khô/ nhạy cảm

Da cần uống nước:  Cách đây 2 năm khái niệm Hydration còn chưa phổ biến, nhưng bây giờ thuật ngữ này đã trở thành thần chú mùa hè cho mọi loại da, đặc biệt “da dầu thiếu nước”. Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là không mịn màng, dầu đổ ào ào không kịp hứng và nhiều… mụn!!! Vì vậy hãy bổ sung thêm em Hydrating Toner hoặc Purifying Toner vừa kiêm nhiệm vụ cấp nước, cấp ẩm tức thời ngoài tính năng cân bằng da. 2 em toner được thiết kế dạng xịt thông minh và nhỏ gọn nên dễ dàng xách theo mọi lúc mọi nơi để cấp ẩm. Bạn có thể yên tâm 2 em này cực kỳ lành tính & bảo vệ môi trường, hoàn toàn không có Alcoholfree để bị khô da nhé.

4 ưu điểm vượt trội của Hydrating Toner

Mặt nạ thần thánh: Dĩ nhiên rồi!!! Hydrating Mask dạng mặt nạ ngủ để cấp ẩm thêm vài tối lười nhác trong tuần, những chuyến bay dài hơi, những chuyến du lịch bận rộn. Và Purifying Mask để đắp vào những trưa hè nóng nực. Bạn đã nghe qua câu châm ngôn này: “Da dầu mà sống thiếu mặt nạ đất sét xanh giống như lót thảm mà không hút bụi vậy!”

 

Purifying Mask (mặt nạ đất sét) cho da dầu

Hydrating Mask (mặt nạ ngủ) cho da khô/ nhạy cảm

Bánh Herbal Scrub & Soap quốc dân cho cơ thể. Không cần phải nói quá nhiều vì hiệu quả đã được rất nhiều bạn kiểm chứng. Độc đáo với thiết kế 2 đầu chuyên biệt vừa trị mụn vừa trị thâm cực kỳ “sướng”, đầu trị mụn sẽ giúp tẩy tế bào chết và đầu trị thâm giúp nuôi dưỡng làn da kém sắc của cơ thể như mông, lưng và cổ….

2 đầu chuyên biệt với 2 công dụng: trị mụn & trị thâm

Ưu đãi đặc biệt T4/2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *