Jasmine oil - Quyền lực từ loài hoa nhài  - Baresoul-Giải pháp chăm sóc da tối giản cho phụ nữ hiện đại

Jasmine oil – Quyền lực từ loài hoa nhài 

Nguồn gốc và truyền thuyết

Hoa nhài được tôn kính ở Đông Nam Á vì hương thơm quyến rũ và lãng mạn và tác dụng thần kì trong việc thay đồi cảm xúc tích cực và ứng dụng trị liệu. Hoa nhài được trồng ở rất nhiều nơi nhưng Đông Nam Á là nơi phong phú nhất về chủng loại và được đặc biết sùng bái. Hoa nhài là quốc hoa của Phillipines và Indonesia, cũng như thờ cúng ở Campuchia.

 

Quy trình chiết xuất

Tinh dầu hoa nhài được chưng cất từ công nghệ dung môi có mùi hương ngọt ngào, tinh tế , huyên bí và là một loại dầu rất quý hiếm vì cần hơn 10kg để trưng cất được 5 ml tinh dầu. Để gìn giữ được hương hoa tinh tuý nhất, hoa phải được hái vo ban đêm trước khi mặt trời mọc.

Điều kì diệu 

Giảm stress và cải thiện tâm trạng: Tinh dầu hoa nhài từ lâu đã được sử dụng như một biện pháp tự nhiên để cải thiện tâm trạng, giảm stress và cân bằng hormone. Nhiều nghiên cứu đã tìm thấy tâm trạng và giấc ngủ được cải thiện, cũng năng lượng được tăng cường sau khi sử dụng tinh dầu hoa nhài trên da hoặc như một biện pháp trị liêu. Kết quả cho thấy dầu hoa nhài có tác dụng tăng cường hoạt động của não, hỗ trợ tuần hoàn máu và trao đổi oxy.

Phục hồi da và chống lão hoá: Một tác dụng kì diệu khác là phục hồi, trè hoá làn da, giúp điều trị da khô, eczema và viêm da.  Tinh dầu hoa nhài rất giàu chất chống lão hoá, làm ẩm và không gây kích ứng nên rất phù hợp trong viêc dưỡng ẩm, hồi phục và làm đểu màu làn da khô, và nhạy cảm. Nhờ việc thúc đẩy tuần hoàn máu , tinh dầu hoa nhài còn giúp cơ thể thanh lọc những độc tố tích tụ từ môi trường, nhờ đó thúc đẩy việc hồi phục làn da.

Dòng nuôi dưỡng của BareSoul được điều chế với tinh dầu hoa nhài Đông Nam Á trong tất cả 4 sản phẩm, có tác dụng làm dịu nhé và phục hồi làn da khô và nhạy cảm, cũng như phát huy năng lực giảm stress , điều hoà cảm xúc cho những người phụ nữ bận rộn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *