Hoạt động xã hội - Tài trợ chương trình "Vết sẹo cuộc đời 9" | BareSoul - Baresoul-Giải pháp chăm sóc da tối giản cho phụ nữ hiện đại

Hoạt động xã hội – Tài trợ chương trình “Vết sẹo cuộc đời 9” | BareSoul

BareSoul’s Charity – “Scar of life 9”

“Scar of life 9” (Vết sẹo cuộc đời 9) là sự kiện lớn nhất của Nhịp Tim Việt Nam trong năm nay được tổ chức bởi VinaCapital Foundation nhằm gây quỹ giúp đỡ và hỗ trợ các em nhỏ bị bệnh tim có cơ hội được mổ tim miễn phí và được sống khỏe mạnh, phát triển như bao trẻ em khác. Đây là năm thứ 9 chương trình được tổ chức và chị Ngô Thanh Vân chính là đại sứ của chương trình.

Ngô Thanh Vân – đại sứ Nhịp tim Việt Nam

BareSoul là một trong những nhà tài trợ của chương trình “Vết sẹo cuộc đời 9” 

“Góp gió yêu thương, chắp cánh ước mơ” là thông điệp mà Ngô Thanh Vân muốn gửi tới cho cộng đồng thông qua “Vết sẹo cuộc đời 9”, để mọi người cùng biến tình yêu thương của mình thành hành động cụ thể, cùng chung tay cứu các em mắc bệnh tim bẩm sinh.

Ngô Thanh Vân & Jun Phạm – đạo diễn phim “Máy bay giấy” 

BareSoul rất vui mừng được là một trong những thành viên tài trợ và đồng hành cùng chương trình gây quỹ năm nay, hi vọng đêm 30/11 diễn ra sẽ có nhiều mạnh thường quân tham gia đấu giá để tổng số quyên góp càng lớn và giúp được nhiều mảnh đời trẻ thơ hơn nữa.

Như mọi năm, chương trình “Vết sẹo cuộc đời 9” sẽ tổ chức buổi dạ tiệc vào tối 30-11 để gây quỹ.

Năm nay, dạ tiệc quy tụ 300 khách mời là các lãnh đạo doanh nghiệp, nghệ sĩ. Tất cả sẽ cùng thưởng lãm phim ngắn “Máy bay giấy” do Jun Phạm làm đạo diễn, các tiết mục ca hát và đấu giá vật phẩm. Nội dung “Máy bay giấy” kể về hai anh em trong một xóm nghèo mắc dị tật tim bẩm sinh. Hai em đều xếp mơ ước của mình thành chiếc máy bay giấy và phóng chúng lên trời mỗi ngày với mong muốn điều ước mà các em gửi gắm sẽ trở thành hiện thực.


#ScarOfLife9
#VetSeoCuocDoi9
#MayBayGiay
#VinaCapitalFoundation

Beautiful in your own skin
☎️ Hotline: 0938 83 86 98
📷 Facebook/ Instagram: BareSoulCosme

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *