Hoạt động xã hội - Đến thăm Mái ấm Xanh | BareSoul - Baresoul-Giải pháp chăm sóc da tối giản cho phụ nữ hiện đại

Hoạt động xã hội – Đến thăm Mái ấm Xanh | BareSoul

BareSoul’s charity – Mái ấm Xanh

Sáng nay, BareSoul cùng tổ chức She Will Be Strong đã tới thăm và quyên góp trao tặng cho Mái ấm Xanh, nơi cưu mang và nuôi dưỡng các mẹ bầu đơn thân và các bé sơ sinh. Đây là hoạt động thường niên mỗi tháng của She will be strong và lần đầu tiên BareSoul tham gia sau khi tổ chức workshop gây quỹ vào tháng 10 vừa qua.

BareSoul cùng She will be strong trao quỹ cho Mái Ấm Xanh

Mái ấm Xanh được sư cô Thu Hoa (pháp danh Chúc Từ) xây dựng để giúp đỡ cho những phụ nữ mang thai trước hôn nhân hoặc ngoài ý muốn, không được gia đình nhìn nhận và bạn trai từ bỏ. Những hoàn cảnh này đều được sư cô sẵn sàng đón nhận giúp đỡ và tiếp thêm sức mạnh để họ dũng cảm mang đứa con trong bụng đến với cuộc đời. Hiện nay tổ ẩm có khoảng một vài thai phụ gần sinh hoặc mới sinh, gần 20 các bé từ sơ sinh đến 1 tuổi.

Hiện nay sư cô Chúc Từ thuê nhà để làm chỗ nương thân của các cô gái và nuôi dưỡng các bé ở địa chỉ 57/8 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh. Hiện tại She will be strong vẫn tiếp nhận các trường hợp cần giúp đỡ của Mái ấm Xanh và tìm các mạnh thường quân giang tay trợ giúp như “Brave to be mom” – 100.000d Tròn Vuông quyên góp cho ca sinh ngày 30/11. Nếu bạn quan tâm và muốn giúp đỡ, vui lòng xem chi tiết tại đây: https://facebook.com/events/736406286835713/?ti=icl

BareSoul hi vọng chúng tôi có thể làm thêm được nhiều hoạt động giúp đỡ phụ nữ hơn nữa và mang đến những thông điệp tốt đẹp, ý nghĩa dành cho cộng đồng.

Beautiful in your own skin
☎️ Hotline: 0938 83 86 98
📷 Facebook/ Instagram: BareSoulCosme

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *