Dầu mủ u- Dầu của các vị thần - Baresoul-Giải pháp chăm sóc da tối giản cho phụ nữ hiện đại

Dầu mủ u- Dầu của các vị thần

 

Nguồn gốc và truyền thuyết

Cây Mủ u (Mủ u) là loài bản địa ở vùng nhiệt đới Đông Nam Á; nó được tìm thấy ở Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Malaysia, Nam Ấn Độ, Sri Lanka và các hòn đảo Melanesian và Polynesian. Dầu Mủ u còn gọi là “dầu của các vị thần” xuất phát những truyền thuyết của người địa phương rằng có các vị thần ngự trong những cành cây. Nhờ sức mạnh kì diệu, dầu mủ u đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ bởi người địa phương như một phương thuốc chữa trị cho tất cả các vấn đề về da. Ngày nay, việc sử dụng dầu Mủ u mở rộng đến phạm vi rộng, bao gồm giúp làm lành vết sẹo, vết rạn da, mụn trứng cá, chống lão hóa, mài mòn và nắng.

 

Quy trình chiết xuất

Cây mủ u nở hoa hai lần mỗi năm bằng những bông hoa thơm mát, sau đó tạo thành những quả cầu hình cầu màu vàng. Bột trái cây có vị tương tự như quả táo, trong đó một hạt lớn được nhúng. Hạt có chứa một hạt nhân nhạt không mùi , được phơi khô dưới ánh mặt trời trong hai tháng cho đến khi nó trở nên dính với dầu dồi dào, dày, giàu; nó phải được bảo vệ khỏi độ ẩm và mưa trong quá trình sấy. Dầu mủ u phảng phất mùi hương của đất và có màu tối đậm. Người bản địa tin rằng cây mủ u là một món quà thiêng liêng của tự nhiên vì phải mất 100 kg quả mủ u để sản xuất chỉ cần 5 kg dầu ép lạnh.

Điều kì diệu 

Thúc đẩy hình thành mô mới: Dầu mủ u trị mụn nhờ khả năng thúc đẩy sự hình thành mô mới. Quá trình này được khoa học gọi là cicatrization. Dầu Mủ u có nhiều axit béo, bao gồm axit oleic (38,3%), axit linoleic (31,1%), axit palmitic (13,4%), stearic acid (13,3%) và linolenic (0,3%). Nó thúc đẩy việc chữa bệnh mụn trứng cá, mụn đầu đen, u nang cũng như chữa lành vết sẹo nhờ axit béo Calophyllic acid. Các axit béo giúp phục hồi lại các mô da bị tổn thương và do đó thoát khỏi chứng mụn trứng cá và vết đỏ.

Chống viêm và sưng tấy: Dầu Mủ u cũng chứa tính chống viêm mạnh nhờ calophyllolit và coumarins có tác dụng làm dịu sưng tấy do các mô xung quanh vết thương mụn trứng cá và cũng làm dịu đi những vết đỏ. Các tính chất kháng khuẩn nhẹ của cũng là một phần quan trọng của phương pháp điều trị mụn dầu mủ u. Điều này rất quan trọng bởi vì vi khuẩn thường có vai trò trong việc phát triển mụn trứng cá và nang. Hiệu lực kháng khuẩn của dầu mủ u là sự kết hợp của lactone (một loại kháng sinh nhẹ), canophyllol, và canophyllic acid.

Thẩm thấu nhanh và không kích ứng: Trên hết, dầu mủ u hấp thụ nhanh , không làm nhờn và tắc nghẽn các lỗ chân lông và độ pH của dầu nằm trong phù hợp với dầu da tự nhiên (bã nhờn) và không gây kích ứng da.

 

Sự kì diệu của mủ u, được phát huy mạnh mẽ trong dòng thanh lọc của BareSoul, với 2 sản phẩm kem dưỡng ẩm và mask có chứa dầu mủ u , thiết kế dành riêng cho da dầu và mụn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *