Chính Sách Đổi Trả - Baresoul-Giải pháp chăm sóc da tối giản cho phụ nữ hiện đại

Chính Sách Đổi Trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem lại cho Bạn những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm, BareSoul áp dụng chính sách đổi trả với các trường hợp sau:

1. Đổi – Trả do Nhầm hoặc Thiếu Sản Phẩm

Khi Bạn nhận được sản phẩm không đúng với đơn hàng đã đặt (nhầm sản phẩm hoặc thiếu sản phẩm), bạn vui lòng phản hồi lại ngay cho BareSoul trong vòng 24 giờ (kể từ lúc đơn hàng giao tới địa chỉ yêu cầu).

2. Đổi – Trả Sản Phẩm Lỗi Do Quá Trình Vận Chuyển

BareSoul đóng gói hàng hoá rất cẩn thận và sử dụng dịch vụ vận chuyển và giao hàng tốt, tiện lợi, và nhanh nhất có thể. Tiêu chuẩn đóng gói hàng hoá của BareSoul rất kĩ lưỡng. Tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những trường hợp bất khả kháng (trong quá trình vận chuyển, do tình hình thời tiết, do chất lượng dịch vụ của bên vận chuyển, v.v…); nên trước hết mong bạn thông cảm nếu xảy ra lỗi hư hại hoặc chậm trễ và  mời bạn phản hồi lại để chúng tôi hỗ trợ giải quyết kịp thời nhất.

3. Điều kiện đổi trả

BareSoul khuyến khích Bạn kiểm tra hàng ngay sau khi nhận được, đảm bảo sản phẩm đúng số lượng, chủng loại, mẫu mã và chất lượng như yêu cầu. Việc thông báo ngay trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng giúp việc yêu cầu Đổi/trả – hỗ trợ Bạn từ Baresoul sẽ nhanh chóng kịp thời hơn. Các sản phẩm đổi trả phải đạt yêu cầu:

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, tem niêm phong chống hàng giả còn nguyên, cùng quà tặng kèm nếu có.
  • Bao bì sản phẩm không bị dơ, bễ, vỡ, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu bảo quản không đúng với hướng dẫn sử dụng.
  • Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, Bạn vui lòng chụp ảnh và phản hồi cho Baresoul ngay khi phát hiện hư hại.
  • Thời gian thông báo Đổi/Trả: 24h kể từ thời điểm nhận hàng với sản phẩm đổi trả do: Nhầm hoặc Thiếu Sản Phẩm và Sản Phẩm Lỗi Do Quá Trình Vận Chuyển.
  • Phí vận chuyển lại sản phẩm: Bạn sẽ không bị tính bất kỳ chi phí nào, cả phí vận chuyển gửi về cho BareSoul với sản phẩm đổi trả do: Nhầm hoặc Thiếu Sản Phẩm và Sản Phẩm Lỗi Do Quá Trình Vận Chuyển.

 

Chúc bạn một ngày mua sắm vui vẻ!