Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

Duong Thanh Tu l 10 việc ít làm dần khi 30+ l BareSoul

1. Chia sẻ ý định của mình với tất cả mọi người trong gia đình. Thay vào đó, chỉ chia sẻ những việc thích hợp với từng người nhất định và chỉ chia sẻ với người tích cực, đôi khi chẳng chia sẻ gì cả cũng tốt thôi.
2. Dàn xếp "hoà bình" của người lớn trong gia đình trong mọi hoàn cảnh. Thay vào đó, chấp nhận đó là lựa chọn của người lớn trong gia đình và chỉ có thể kiểm soát cách hành xử của chính bản thân với những người trong gia đình.
3. Giận dỗi vô cớ và giận dỗi trong im lặng với người thương. Thay vào đó, nói thẳng và thể hiện sự bất bình của mình với "đối tác" khi có dịp thuận lợi để cả 2 có thể điều chỉnh và thoả hiệp.

4. Cáu giận với những bình luận tiêu cực của những người không biết mình. Thay vào đó, chấp nhận bản chất của con người nói chung là "thích phán xét" và nhắc nhở bản thân phải tốt lên, giỏi lên, thịnh vượng hơn hàng ngày.
5. Đặt bản thân xuống hàng thứ hai trong các mối quan hệ song phương hai bên cùng có lợi. Thay vào đó, cân nhắc tỷ lệ % trong nghĩa vụ & lợi ích .
6. Đi du lịch với người không quá thân hoặc "bạn của bạn của bạn". Thay vào đó, chỉ đi một mình hoặc với những người bạn đường hợp cạ.
7. Nói "không" một cách lí nhí. Thay vào đó, chỉ nói "không" một cách bình thản và chữ "không" ấy còn "gào thét" hơn cả một chữ "KHÔNG" hét thẳng vào mặt 🤣
8. Trả lời các câu hỏi "điều tra" nhiệt tình của các em nhân viên khi đang mát-xa/spa. Thay vào đó, im, im và im vì vào đó thiệt sự khi vào những nơi đó khách hàng chỉ muốn được "yên thân".

9. Ăn no kềnh càng. Thay vào đó, khi miệng không muốn "nhai" nữa hoặc bụng đã "ngang ngang, nên dừng lại.
10. Hẹn gặp mặt trực tiếp những việc có thể trao đổi qua điện thoại. Thay vào đó, nhanh chóng alo và tìm giải pháp cho vấn đề ---> thời gian (dùng để di chuyển) tiết kiệm được sẽ dành cho việc khác.

Nguồn: Duong Thanh Tu (https://www.facebook.com/SaigonAlexTu)
← Bài trước Bài sau →