Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

20 điều mẹ Mỹ dạy con gái l BareSoul

 

1. Đừng bỏ cả cuộc đời để chờ đợi một ai đó đến giải thoát cho mình. Không điều gì khiến con cảm thấy tuyệt vời hơn việc con tự giải thoát cho chính con.

2. Một khi lòng tin đã mất, sẽ rất khó để có thể lấy lại. Hãy luôn thành thật! Tin mẹ đi, đường chạy càng dài, con càng thấy sự trung thực của con là đáng giá.

3. Con có thể hoàn thành việc lớn bằng cách làm những việc nhỏ mỗi ngày. Hãy kiên trì và luôn tin tưởng!

4. Con không cần phải là người giỏi nhất để tạo nên sự khác biệt cho mình.

5. Tình bạn tốt và những mối quan hệ nghiêm túc không tự dưng xuất hiện. Con phải đi tìm, phải vượt qua trở ngại và nỗ lực để nuôi dưỡng.

6. Hãy chuẩn bị cho tương lai nhưng đừng quên rằng điều duy nhất con có thể kiểm soát và tận hưởng chính là hiện tại.

7. Đừng cố hết sức cho tất cả mọi việc! Con chỉ cần làm tốt vừa đủ cho hầu hết các mục tiêu và để dành nỗ lực lớn nhất cho những điều thật sự quan trọng.

8. Thỉnh thoảng, con sẽ thất bại để từ đó, con học được cách chiến thắng.

9. Hiểu câu hỏi quan trọng hơn việc có câu trả lời đúng. Hỏi những câu hỏi mà chính con đang thắc mắc là điều rất quan trọng và nên làm.

10. Sẽ không là vấn đề nếu con có những lựa chọn mà mẹ không thích. Mẹ luôn yêu con, dù thế nào đi nữa. Mẹ chỉ mong rằng con luôn có những lựa chọn đúng.

11. Sẽ có một vài người không bao giờ thích con. Đừng lo lắng về điều đó!

12. Hãy chinh phục mọi người bằng sự tử tế của mình!

13. Nếu một người đàn ông làm con buồn và khóc đến 3 lần, hãy tạm biệt anh ta. Nhưng nếu là sự phản bội, chỉ một lần là đủ.

14. Đừng để những sai lầm làm nên định nghĩa về con nhưng hãy học hỏi tử chúng.

15. Mẹ luôn nhìn thấy những người bạn giả tạo và đàn ông tồi trước con nên đôi khi đừng bỏ qua những lời góp ý của mẹ.
16. Hãy dùng những bữa ăn được nấu ở nhà càng nhiều càng tốt. Rồi con sẽ nhớ chúng lắm! Và tất nhiên, con cần phải biết nấu ăn ngon nữa.

17. Con đã luôn xinh đẹp từ trước khi một anh chàng khen con. Nên dù anh ta rời đi hay không còn nói điều ấy nữa, con vẫn luôn xinh đẹp.

 

18. Hẹn hò là để cho vui. Kết hôn là để sống cả đời. Tình yêu là thứ có thể mất đi rất nhanh. Nhưng sự hòa hợp thì sẽ tồn tại lâu hơn thế.

19. Hãy quản lý tốt tài chính của mình và đừng phụ thuộc tài chính vào bất kỳ ai. Mọi thứ đều có thể thay đổi nhưng tiền do chính con làm ra thì sẽ luôn trung thành với con!

20. Hãy luôn nhớ gọi điện cho mẹ vì chắc chắn, mẹ sẽ nhớ con thật nhiều!

Theo Sparkling.vn

← Bài trước Bài sau →