Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

10 điều biết chúng ta ơn ngày hôm nay l BareSoul

1. Có Internet để dùng thoải mái. Để học, để tra cứu thông tin, để kết nối, để kinh doanh, để tăng sự ảnh hưởng, để cải thiện và giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Internet quả là tuyệt vời!

2. Có một công việc để làm. Lao động không chỉ để có thu nhập mà còn nhằm hoàn thiện bản thân và cống hiến cho một sứ mệnh nhất định.

3. Có những điều để học thêm. Lịch sử, kỹ năng, cách thức, ... những điều khiến bản thân cảm thấy hứng thú hoặc phấn khích, sẵn sàng lao vào tìm hiểu, hãy khám phá ngay đừng chần chừ.

4. Có niềm vui nho nhỏ của ngày để cải thiện tâm trạng. Một ly cà phê, một tách trà, một tiếng ting ting nhận tiền vào, một vài chục phút tắm nước nóng thơm tho, một cuốn sách hay, một tập tài liệu thú vị, ... đều là những nốt son ta trân quý, không nên coi nhẹ.

5. Có sự lựa chọn ăn uống vừa phải. Ta có đủ lương thực, thực phẩm và ta có sự lựa chọn ăn uống chừng mực thay vì ăn uống vô tội vạ, no kềnh càng. Cần chú ý tới sự lành mạnh cũng như trọng lượng của cơ thể.

6. Biết được cả nước hướng về Đà Nẵng. Đã có những biện pháp kịp thời, hành động nhanh chóng để xử lý & kiểm soát tình hình.

7. Có khả năng để tặng cho người bạn một món quà mà người ấy mê. Người nhận thích món quà thực sự làm bản thân cũng vui lây.

8. Có nhóm bạn thân nhau chân thành để nói những chuyện trên trời dưới đất. Và thật nhớ nhau khi không gặp mặt ... vài ngày.

9. Một bộ phim hay, hoặc đẹp hoặc hài. Ví dụ: Kiêu Hãnh và Định Kiến, Rời Xa Đám Đông Điên Loạn, Hội Chợ Phù Hoa, Little Women - Những Người Phụ Nữ Nhỏ Bé, The Hustle - Quý Cô Lừa Đảo, Ocean's 8 - Đẳng Cấp Quý Cô, ...

10. Còn sức khoẻ để ... lướt fb. 😘

Nguồn: Duong Thanh Tu (https://www.facebook.com/SaigonAlexTu)

← Bài trước Bài sau →