Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

10 cách để tập trung vào hiệu quả và tránh các rắc rối không đáng có l BareSoul

1. Mọi sự đôi co không để giải quyết vấn đề, ta nên chủ động "nhịn" một lời.

2. Hãy nhớ về các vấn đề của mình chưa được giải quyết trước khi "nhảy vào" giải quyết các vấn đề của người khác mà không được hỏi.

3. Cứ một phút đi tranh luận vô bổ là vơi đi một phút dành cho việc kiến tạo cuộc đời bản thân.

4. Ai đó bảo họ không tham tiền. Hãy cứ tin. Ai đó bảo họ không ham kiếm tiền. Hãy cứ tin. Bởi vì nếu không tin, ta cũng không có thêm tiền 😉

5. Con người ta có thể thích nghi khá tốt: giường êm đệm ấm hay nằm gai nếm mật, đều có thể vượt qua. Vấn đề là ta có sự lựa chọn hay không?

6. Ghét một người vô cớ là để người đó len vào làm rác tâm trí ta MIỄN PHÍ! (Trong khi đầu để suy nghĩ ý tưởng, ý tưởng có thể ra rất nhiều tiền). Không quan tâm mới là cách khôn ngoan để giữ bình yên nội tâm.

7. Ta hay nói về "ngày ấy trong veo" như một tiếc nuối. Ngày ấy được bố mẹ, người lớn nuôi: lại chẳng trong veo! Giờ lớn rồi phải nuôi thân, nuôi người khác vì thế hãy trưởng thành!

8. Không ai sướng giúp ta, không ai khổ hộ ta, không ai sống thay ta. Chừng ấy giúp ta phải tự biết thương thân.

9. Tu không cần lên chùa. Cơ thể ta chính là ngôi đền. Sao không tu từ đó?! Ăn, uống, tư duy, nói năng, đi đứng, ... tất cả đều từ ta, tất cả đều có thể tu.

10. "Cục" tiêu cực sẽ bón cây gì? Cây héo hon! Ai đó sẽ quăng "cục" tiêu cực về phía ta, nhận hay không, là tuỳ thuộc hành động của ta.

Nguồn: Duong Thanh Tu (Alex Tu)

← Bài trước Bài sau →