Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

Ngọc Hoàn – Làm đẹp cho phụ nữ là đam mê của tôi l BareSoul

Lý lịch trích ngang:

Tên: Vũ Đoàn Ngọc Hoàn

Tuổi: 29

Nghề nghiệp: Founder  December Beauty & Academy

Mẫu hình tượng  phụ nữ theo đuổi: Độc lập, có ước mơ và yêu bản thân

 

Ngọc Hoàn là cô gái có cùng đam mê với BareSoul khi chọn làm đẹp cho những người phụ nữ Việt là mục tiêu của mình. Vì vậy mỗi lần gặp nhau, chúng tôi sẽ nói về những câu chuyện bất tận về việc làm đẹp mà không bao giờ biết chán.

Ít ai biết rằng cô chủ nhỏ của December Beauty & Academy cũng từng là một cô nhân viên văn phòng mẫu mực, đang trong quá trình thăng tiến của sự nghiệp trong ngành tài chính – ngân hàng. Dù công việc tốt, chuyên môn cao và là hình tượng mong ước của nhiều cô gái thì Ngọc Hoàn vẫn cảm thấy mình không thích hợp với công việc này. Cô bị thu hút vì công nghệ làm đẹp ngày nay tối giản hơn rất nhiều – việc ứng dụng kỹ thuật Châu Âu trong PermanentMakeup hoàn toàn phá tan định kiến về đau đớn, sưng nề, nghỉ dưỡng sau làm đẹp. 

Việc sở hữu chân mày tự nhiên hay đôi môi căng mọng quyến rũ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết! Vậy là cô quyết định kết thúc công việc, vị trí mình đang đảm nhận hiện tại để tìm kiếm, theo đuổi niềm đam mê riêng của mình – giúp phụ nữ Việt Nam tìm thấy phiên bản tươi mới, đẹp hơn, yêu bản thân hơn, hạnh phúc hơn với công nghệ tiên tiến nhất.

Nhưng không nhiều người hiểu được những áp lực của cô gái trẻ nhẹ nhàng, dễ thương, vô tư này gặp phải khi từ việc mỗi ngày làm việc 8 tiếng, mỗi tháng nhân lương đều đều, giờ đây tài chính tạm ngưng, chi phí cho việc học hành rất nhiều, nỗ lực mở học viện cho riêng mình với nhiều chi phí khác tăng theo, cô cũng đã rơi vào tình trạng khủng hoảng, stress thật sự, và có vài giây phút cô cũng mông lung với con đường mình chọn.

Đam mê đủ lớn và đủ sâu đã giúp cô củng cố niềm tin, mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong mỗi quyết định của mình, đối lập với vẻ bề ngoài vốn nữ tính, nhu mì của cô. Đến nay,  sau những nổ lực, tìm tòi để gầy dựng và phát triển, December ngoài việc trở thành địa điểm làm đẹp uy tín, mở rộng mạng lưới chi nhánh thì đây còn là học viện ngành Permanent makeup – nơi chia sẻ, truyền cảm hứng cho những bạn cùng đam mê . Cô chủ nhỏ Ngọc Hoàn giờ đây được sống trong niềm vui dù cô làm việc từ 10 – 12 tiếng mỗi ngày, hạnh phúc khi thấy tác phẩm của mình 

đã khiến phụ nữ đẹp hơn, thay đổi suy nghĩ của họ về việc định hình vẻ đẹp theo sự mộc mạc tối giản – “Vẫn là bạn nhưng là phiên bản đẹp hơn”.

 

Chia sẻ với BareSoul với ánh mắt rạng ngời và đầy nhiệt huyết, có thể thấy được sự say mê  của cô với con đường mình đã chọn. Cô cũng được BareSoul mời tham gia vào dự án nhỏ với chủ đề “Phụ nữ phức tạp, chăm sóc da thì không”.

Bản thân đã từng trải qua khủng hoảng về da – điều mà Ngọc Hoàn chưa từng gặp phải trong suốt thời sinh viên và đi làm. Stress, ô nhiễm môi trường cộng với chế độ ăn uống đã mở đường cho mụn tấn công, buộc cô phải đối mặt với chúng và tìm hiểu sâu hơn về cách chăm sóc da hàng ngày. Ngọc Hoàn chia sẻ từ kinh nghiệm bản thân, cô yêu thích skincare theo hướng chuyên sâu hơn. Với sự cải thiện của da qua từng ngày, cô đặc biệt đánh giá cao ứng dụng của các thành phần lành tính kết hợp với dược mỹ phẩm vào các sản phẩm chăm sóc da. Đây cũng chính là lý do thúc đẩy cô trải nghiệm BareSoul và hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm mà cô đã được trải nghiệm.

Bên cạnh đó những chia sẻ rất thật về đam mê, BareSoul cũng đã khai thác nhanh 7 câu hỏi về làm đẹp để bạn hiểu hơn về cô gái này nhé.

Xem clip của Ngọc Hoàn tại đây

 

1.Phương châm làm đẹp của bạn là gì? 

Sự giản đơn là nền tảng của vẻ đẹp tinh tế. Có nghĩa là ít nhưng hiệu quả, làm đẹp nhưng thuần về tự nhiên, cái gọi là vẻ đẹp “trong suốt.

2. Một phương pháp làm đẹp dại dột ( hoặc liều lĩnh) nhất mà bạn từng thử là gì? 

Không có. Bất cứ phép thử nào cũng nên cân nhắc. Làm đẹp trên mặt thật khó để mình đánh đổi bằng sự liều lĩnh mà không có nghiên cứu trước đó

3. Nếu chỉ được mang 3 sản phẩm làm đẹp hoặc chăm sóc da bất kỳ ra đảo hoang, bạn sẽ mang những sản phẩm gì? 

Kem chống nắng, sửa rửa mặt kiêm tẩy trang, son

4. Người phụ nữ truyền cảm hứng làm đẹp cho bạn là ai? 

Paula’s Choice – Người làm mình tìm hiểu sâu hơn so với những kiến thức góp nhặt cơ bản về skincare. Nhất là vấn đề điều trị mụn ẩn bằng AHA, BHA – Khủng hoảng trong thời kỳ làm văn phòng đầy stress.

5. Bạn nghĩ bạn sẽ trông như thế nào khi 60 tuổi? 

Có thể là bà già độc thân giàu sức sống, vẫn ham lao động, làm đẹp, du lịch, tụ tập nhóm bạn già ha ha

6. Một câu quotes mà bạn thích nhất? 

Cuộc sống giống như đang lái một chiếc xe đạp, muốn cân bằng cần phải tiến lên phía trước

7. 03 tính từ về người phụ nữ mà bạn mong muốn? 

Độc lập, có ước mơ, yêu bản thân

 

Cảm ơn Ngọc Hoàn vì những chia sẻ rất tâm huyết, chúc Hoàn và December Beauty & Academy ngày càng phát triển và truyền cảm hứng đến những người phụ nữ yêu làm đẹp & yêu bản thân hơn nữa nhé.

← Bài trước Bài sau →