Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

Eva l Tổ ấm như mơ của nữ giám đốc một con đẹp 'mòn con mắt' l BareSoul

Hannah Nguyễn là ví dụ điển hình cho định kiến phụ nữ thành đạt... khó lấy chồng hay không chăm lo được cho hạnh phúc gia đình là sai hoàn toàn.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, vẫn có không ít người quan niệm rằng phụ nữ thành đạt thường... khó lấy chồng và không thể toàn tâm toàn ý chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Bà mẹ một con quyến rũ Hannah Nguyễn (hiện đang sống tại TP. Hồ Chí Minh) là một ví dụ điển hình chứng minh định kiến ấy là sai hoàn toàn. 

Tổ ấm hạnh phúc của Hannah Nguyễn bên chồng và con trai nhỏ.

Là giám đốc của một nhóm thương hiệu mỹ phẩm và nước hoa nổi tiếng, luôn bận rộn với công việc, sự nghiệp nhưng Hannah Nguyễn vẫn giữ được vẻ đẹp tươi tắn và lôi cuốn, thu hút ánh nhìn người đối diện và có một tổ ấm đẹp như mơ bên người chồng yêu thương vợ con cùng cậu con trai kháu khỉnh.

Hãy cùng trò chuyện để tìm hiểu đằng sau cuộc sống “trong mơ” ấy, người phụ này đã nỗ lực như thế nào và có bí quyết đặc biệt gì. Câu chuyện của Hannah Nguyễn có thể sẽ là nguồn cảm hứng cho chị em phụ nữ thế kỉ 21 sống lạc quan, tự lập, luôn biết yêu bản thân và dành thời gian làm đẹp. ĐẸP để hạnh phúc, ĐẸP cho chính mình chứ không phải để hài lòng người khác.

Bận rộn với công việc và sự nghiệp nhưng bà mẹ một con này luôn giữ được vẻ đẹp rạng rỡ và quyến rũ.

Đam mê nảy mầm từ năm 8 tuổi

← Bài trước Bài sau →