Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

Dung Huỳnh – Đừng đọc vị bên ngoài để đoán tính cách của tôi l BareSoul

Lý lịch trích ngang:

Tên: Huỳnh Kim Dung

Tuổi: 27

Nghề nghiệp: Marketing

Mẫu hình tượng  phụ nữ theo đuổi: Thông minh, độc lập, xinh đẹp

Cô gái với khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương, đeo cặp kính bự mọt sách cùng mái tóc đen ngang vai tự nhiên, chắc hẳn bạn sẽ liên tưởng đến một nhân vật nữ chính với tính cách hiền lành & dễ bị bắt nạt bởi một nhân vật phản diện khác. Nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài của cô gái tên Dung Huỳnh này thôi, cô là một marketer chuyên nghiệp với 6 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông quảng cáo, xuất phát từ brands đến agencies với rất nhiều áp lực khác nhau từ tính chất công việc, như phải chạy theo deadline ná thở, gặp khách hàng khó tính đến khó chiều, công việc đòi hỏi tính linh động & xử lý nhanh các tình huống. Thế mà cô vẫn giải quyết ngon lành và nhẹ bẫng để lúc nào cũng giữ được sự ngây thơ, ngọt ngào trên khuôn mặt của mình.

Nếu chỉ có nhiều đó thôi với cô gái này là chưa đủ, sự năng động và tràn đầy năng lượng của cô còn thể hiện trong việc cô còn sở hữu một cửa hàng giày thể thao của riêng mình mang tên “DH shop – Thời trang thể thao”. Ban ngày đi làm cô kiểm soát từ xa, tối về lại loay hoay làm mã hàng, nhập hàng hay chụp hình sản phẩm, và quản lý toàn bộ khâu truyền thông online. Vâng! Chỉ một mình cô ấy có thể làm tất cả những công việc như vậy trong 24h một ngày và BareSoul chưa từng thấy cô stress hay mệt mỏi, bởi với cô được làm những điều mình thích là niềm vui và động lực để cô theo đuổi mỗi ngày.

BareSoul và Dung gặp nhau trong công việc (dĩ nhiên rồi), nhưng nhanh chóng trở nên thân thiết vì cô rất thân thiện và dễ dàng hòa nhập vào đám đông nhưng biết cách khiến mình tỏa sáng. BareSoul còn bị ấn tưởng bởi làn da trắng, mịn màng của Dung khiến gặp là thấy dễ mến, hỏi dò bí quyết chăm sóc da của cô, tưởng cô phải là một chuyên gia cực kỳ chăm chút và yêu da, nhưng không, cô được trời phú một làn da khỏe rạng rỡ và sống với phương châm làm đẹp đơn giản và tự nhiên, vì vậy Dung không có quá nhiều sản phẩm hay 9 – 10 bước mỗi ngày, BareSoul hỏi cô có những sản phẩm gì, cô cười và nói “Đơn giản lắm BareSoul ơi: sữa rửa mặt, nước hoa hồng và kem dưỡng này, thỉnh thoảng mới đắp thêm mặt nạ thôi.” Cùng chính vì sự bình dị đến mức đơn giản ấy, các sản phẩm BareSoul đến với Dung một cách tự nhiên vì đó là “tất tần tật” quy trình chăm sóc da cô cần, mà BareSoul còn đem đến cho cô nhiều hơn mong đợi bởi các sản phẩm của BareSoul cực kỳ lành tính, không gây kích ứng, tiện dụng và tinh gọn chỉ với 4 sản phẩm nhưng đáp ứng được đến 7 – 8 bước trong các quy trình chăm sóc da khác. Cô khá bất ngờ khi được BareSoul mời tham gia vào series “Phụ nữ phức tạp, chăm sóc da thì không” và bất ngờ hơn với kết quả của sản phẩm đem lại, cô cười và nói với BareSoul rằng: “Cuộc sống đã phức tạp lắm rồi, chăm sóc da mà còn phức tạp nữa thì tiêu!”

Tuy một câu nói vui nhưng phản ánh thực trạng hiện nay của những người phụ nữ hiện đại, chúng ta nên có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bản thân hoặc những người thân yêu, BareSoul đồng cảm được câu chuyện ấy nên mong muốn trở thành một phần nhỏ bé nhưng tối giản trong việc chăm sóc da hiệu quả cho phái đẹp.

Kết thúc cuộc trò chuyện, BareSoul tiếp tục khai thác cô gái Dung Huỳnh những câu hỏi nhanh để hiểu hơn về cách sống, cách nghĩ của cô về làm đẹp cũng như phương châm sống nhé.

 1. Phương châm làm đẹp của bạn là gì?

Đơn giản, tự nhiên

 1. Điểm trên khuôn mặt mà bạn yêu thích nhất?

Mũi, môi

 1. Sở thích về làm đẹp của bạn là gì?

  Sưu tập các loại son màu đỏ và các dòng dưỡng da.

  1. Những sản phẩm về làm đẹp không thể thiếu trong túi xách của bạn? (bao gồm cả skin care & makeup)

  Kem dưỡng ẩm, son môi, son dưỡng môi, xịt khoáng.

  1. Nếu chỉ được mang 3 sản phẩm làm đẹp hoặc chăm sóc da bất kỳ ra đảo hoang, bạn sẽ mang những sản phẩm gì?

  Son, kem dưỡng da, sửa rữa mặt.

  1. Bạn nghĩ bạn sẽ trông như thế nào khi 60 tuổi?

  Đẹp lão

  1. Một câu quotes mà bạn thích nhất?

  Nothing impossible.

  1. 03 tính từ về người phụ nữ mà bạn mong muốn?

  Thông minh, độc lập, xinh đẹp

   

← Bài trước Bài sau →