Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

3 CÁCH LÀM PHỒNG TÓC TỰ NHIÊN TẠI NHÀ

Khi bạn gội đầu tại nhà dù gội sạch hay bằng cách nào đi nữa thì tóc của bạn vẫn không được tơi và có độ phồng. Lúc nào trông nó cũng trong tình trạng xẹp xuống. Làm bạn trở nên kém xinh và thiếu tự tin khi ra ngoài. Để trở nên xinh xắn và sở hữu mái tóc phồng như ngoài tiệm. BareSoul gợi ý cho bạn 3 cách làm phồng tóc tự nhiên tại nhà để kết hợp với CLOUD - Bọt tạo phồng và giữ nếp để có được mái tóc bồng bềnh suốt ngày dài.

1. Cách làm phồng tóc bằng máy sấy

Đây là cách làm phồng tóc khá hiệu quả và đơn giản. Máy sấy có công dụng khá hiệu quả trong việc làm tóc phồng cực đơn giản tại nhà. Với máy sấy đa năng nó còn giúp tạo đủ kiểu tóc theo ý bạn.

  • Bạn gội đầu với dầu gội dưỡng tóc bình thường, sau đó dùng khăn lau khô tóc. Để tóc tạo độ phồng tốt nhất cho tóc thì bạn nên thổi sấy từng lọn. Bạn có thể dùng kẹp tóc để kẹp gọn phần tóc mà mình chưa sấy đến lại.
  • Sau đó lấy từng lọn tóc một; dùng lược chải ngược về phía sau đầu và kết hợp cùng với máy sấy đi theo đường tóc. Bạn không nên cúi đầu khi sấy tóc vì điều đó sẽ làm cho tóc của bạn bị phồng ra ngoài và dễ mất nếp.
  • Đối với những lọn tóc tiếp theo bạn cũng làm như thế, dùng tay để làm phồng tóc tự nhiên. Nhưng nếu bạn không biết điều khiển tay hợp lý thì tóc sẽ hơi rối. Cách này phù hợp cho mái tóc ngắn.

2. Cách làm phồng tóc bằng cách uốn lô

Nàng sở hữu mái tóc xoăn muốn tóc bồng bềnh xoăn lọn thì uốn lô là cách làm phồng tóc hiệu quả. Với cách làm vô cùng đơn giản như sau:

  • Đầu tiên là bạn hãy làm ẩm tóc trước khi bắt đầu cuốn lô. Nhớ là thực hiện theo chiều đi từ dưới lên trên. Đảm bảo thuận theo chiều xoăn của tóc để có kiểu tóc xoăn đuôi đẹp.
  • Cố định tóc đến khi tóc của bạn khô hẳn rồi bỏ lô ra. Bạn có thể dùng máy sấy để tóc nhanh khô hơn.
  • Sau đó dùng tay để điều chỉnh tóc như ý bạn muốn rồi dùng keo xịt cố định lại.  Đánh rối tóc là khâu thường thấy mỗi khi nhà tạo mẫu tóc tạo kiểu phồng tóc tự nhiên.

3. Cách làm phồng tóc bằng cách đánh rối

Đánh rối tóc là khâu thường thấy mỗi khi nhà tạo mẫu tóc tạo kiểu phồng tóc tự nhiên. Và kiểu này rất phù hợp với mái tóc khô xơ. Cách thực hiện rất đơn giản:

Dựng tóc thẳng, sau đó dùng lược có đầu nhỏ chải ngược tóc từ phía trên xuống. Sử dụng keo xịt một lớp cố định để tóc của bạn không bị bung ra. Cuối cùng sử dụng lớp tóc khác để che đi phần tóc mà bạn vừa đánh rối rồi cố định bằng kẹp.

Và để giữ được độ phồng của tóc cũng như nếp tóc thì BareSoul gợi ý nàng kết hợp cùng CLOUD - Bọt tạo tạo phồng và giữ nếp lên đến 18 tiếng.

Sản phẩm hỗ trợ tạo độ phồng cho tóc và có khả năng giữ nếp lên đến 18 tiếng mà không gây bết, không vệt trắng và không làm khô gãy tóc.

Công thức chứa biotin và chiết xuất trà xanh lành tính, dịu nhẹ không chứa cồn và silicones giúp bảo vệ và tăng độ đàn hồi cho sợi tóc trước tác động của nhiệt và tạo kiểu.

Cách dùng bọt tạo phồng tóc

Bước 1: Chia tóc thành từng phần nhỏ

Bước 2: Lắc đều sản phẩm

Bước 3: Lấy lượng vừa đủ, vuốt đều từ phần chân tóc xuống thân tóc, tập trung vào phần chân tóc. Có thể dùng lược chải lại để sản phẩm phủ đều trên tóc

Bước 4: Sấy khô và tạo kiểu. Có thể sử dụng hằng ngày.

Không cần gội lại sau khi sử dụng.

Bạn muốn được tư vấn về sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tình trạng da của bạn? Hãy liên hệ ngay với BareSoul để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh chóng và tận tình. Chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và cách sử dụng hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy nhắn tin cho BareSoul ngay hôm nay nhé!

 
← Bài trước Bài sau →