Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

Lỡ nếm thử hạt đường từ tẩy da chết môi Sweet Talker Lip scrub thì có sao không? l BareSoul

Tẩy da chết môi Sweet Talker Lip scrub vốn là một trong những sản phẩm yêu thích nhất của BareSoul bởi khả năng lấy đi tế bào chết hiệu quả, đồng thời còn làm chậm quá trình lão hóa, giữ lại màu sắc hồng hào và sự căng mọng cho đôi môi.

Tẩy da chết môi Sweet Talker Lip Scrub

Thỉnh thoảng BareSoul lại nhận được những câu hỏi “dở khóc dở cười” như "Mình lỡ nếm thử hạt đường không biết có sao không?", có lẽ sự ngọt ngào từ đường hữu cơ và hương thơm từ tinh dầu cam bạc hà chính là nguyên nhân khiến nhiều bạn không thể kiềm lòng. Nhưng may mắn là 𝑺𝒘𝒆𝒆𝒕 𝑻𝒂𝒍𝒌𝒆𝒓 𝑳𝒊𝒑 𝑺𝒄𝒓𝒖𝒃 CÓ THỂ ĂN ĐƯỢC.
 

Đơn giản là bởi thành phần chính của tẩy da chết môi 𝑺𝒘𝒆𝒆𝒕 𝑻𝒂𝒍𝒌𝒆𝒓 𝑳𝒊𝒑 𝑺𝒄𝒓𝒖𝒃 là đường hữu cơ và còn được kết hợp cùng 7 thành phần thiên nhiên và lành tính như matcha, dầu gấc, dầu cám gạo,... để có thể vừa tẩy da chết vừa cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho đôi môi luôn căng mọng.

Ngoài ra, sản phẩm không hề chứa các chất bảo quản độc hại, mà sử dụng vitamin E trong điều kiện không có nước như một chất chống oxy hoá và chống ôi, hỏng tự nhiên. Cũng chính vì không chứa các chất bảo quản nên sản phẩm này cũng được xem như "vị cứu tinh" của những đôi môi khô, nhạy cảm. 
 

Để sản phẩm được phát huy công dụng một cách tốt nhất, bạn nên sử dụng theo 3 bước sau:
Bước 1: Trộn 2 phần xanh - cam với nhau hoặc sử dụng riêng lẻ từng phẩn (phần cam cho môi không đều màu, phần xanh cho môi mỏng và khô).
Bước 2: Massage từ 2-3 phút theo chuyển động vòng tròn để lấy đi tế bào chết trên môi và kích thích tuần hoàn máu. 
Bước 3: Lau với khăn hoặc rửa với nước để lớp da chết và đường tren môi trôi đi. 

Giờ thì lỡ có nếm phải thì bạn cũng không cần lo lắng về việc lỡ nếm phải đường rồi đúng không? Tuy nhiên BareSoul vẫn khuyến khích các bạn sử dụng các loại đường bình thường nhé. 
 
Đừng quên theo dõi BareSoul trên mạng xã hội để cập nhật tin tức mới nhất nhé!
← Bài trước Bài sau →