BareSoul Herbal Scrub & Soap tìm bạn đồng hành. - Baresoul-Giải pháp chăm sóc da tối giản cho phụ nữ hiện đại

BareSoul Herbal Scrub & Soap tìm bạn đồng hành.

Nếu bạn đam mê về mỹ phẩm, yêu thương và chăm sóc làn da, quan tâm các sản phẩm chất lượng và đang tìm kiếm một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, uy tín và chuyên nghiệp được bảo chứng bởi rất nhiều báo chí, truyền thông, Beauty blogger và KOLs… để kinh doanh thì BareSoul tin rằng chúng tôi là sự lựa chọn “PHÙ HỢP” dành cho bạn.

1. Vốn kinh doanh thấp
2. Sản phẩm dễ sử dụng, dễ bán và thường xuyên cháy hàng
3. Sản phẩm chính hãng & độc quyền của thương hiệu BareSoul
4. Trải nghiệm sản phẩm trước khi hợp tác với giá dành riêng cho đối tác (Đại lý, CTV…)
5. Làm việc trực tiếp với công ty
6. Mức chiết khấu hấp dẫn và tăng dần đều
7. Nhiều chương trình khuyến mãi hỗ trợ hàng tháng
8. Được sử dụng nội dung, hình ảnh, video… trên hệ sinh thái của BareSoul (như website, fanpage, Instagram, youtube…) để bán hàng
9. Cung cấp kiến thức về sản phẩm, thương hiệu để tư vấn sản phẩm một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất
10. Được sử dụng hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp
11. Chủ động về giá bán lẻ trong khung giá chiết khấu

BareSoul mong muốn được hợp tác với các đại lý , CTV và nhân viên sales với các yêu cầu sau:

  • Yêu thích mỹ phẩm và làm đẹp
  • Có kinh nghiệm trong việc bán hàng, tư vấn khách hàng và trải nghiệm sản phẩm
  • Có thể kinh doanh nhiều thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao khác nhau nhưng không có hàng nhái, hàng giả và kém chất lượng
  • Nghiêm túc và hợp tác lâu dài

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU VÀ MỸ PHẨM BARESOUL:

Góc thương hiệu: BareSoul là thương hiệu mỹ phẩm Việt được ra mắt vào đầu năm 2018. Lấy cảm hứng từ thuật ngữ ‘Bare your soul’ như lời tâm tình của những người phụ nữ hiện đại, các dòng sản phẩm của BareSoul hướng đến người phụ nữ bận rộn, năng động với nhịp sống phố thị và lấy sự lành tính, tối giản và đa năng làm kim chỉ nam.

Sản phẩm BareSoul được sản xuất chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế GMP và được đăng ký sở hữu độc quyền thương hiệu với cục Sở hữu trí tuệ và đăng ký với Bộ Y tế.

Góc sản phẩm: BareSoul Herbal Scrub & Soap Tẩy da chết kiêm xà phòng thảo mộc của BareSoul với 15 thành phần tự nhiên được chọn lựa kĩ lưỡng với 2 chức năng song hành. Làm sạch sâu lấy đi bụi bẩn bã nhờn, vi khuẩn và tế bào chết, giúp điều trị mụn và viêm lỗ chân lông hiệu quả, đồng thời nuôi dưỡng, thúc đẩy quá trình tái tạo và làm mờ các vết thâm sẹo.

Sản phẩm 100% thành phần tự nhiên, không chứa chất bảo quản tạo màu, tạo mùi, dầu khoáng, cồn, sulfates. BareSoul herbal scrub & soap được thiết kế thông minh và thân thiện với môi trường, hoàn toàn không dùng dầu cọ với hộp giấy được thiết kế đa năng tái sử dụng
Trải nghiệm các sản phẩm BareSoul chỉ sau 14 ngày bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt vì các sản phẩm được nghiên cứu riêng cho làn da ở khí hậu nóng ẩm Đông Nam Á.

Inbox fanpage BareSoul Cosme hoặc email hello@baresoul.vn để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *